| 003 | : | 3 |
| 008 | : | 8 |
| 040 | : | _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA |
| 100 | : | _ _ |a அண்ணங்கராசாரியர், பிரதிவாதி பயங்கரம் - aṇṇaṅkarācāriyar, pirativāti payaṅkaram |c Swami |d 1891-1983 |
| 245 | : | _ _ |a முமுக்ஷுப்படி வியாக்கியானம் முதலானவற்றில் மணவாள மாமுனிகள் ஆச்சான்பிள்ளையென்று பலகாலுமெடுத் துரைத்த ஆசிரியர் பெரியவாச்சான்பிள்ளையல்லர் என்கிற பரமார்த்தத்தைப் பலபல ஸ்ரீஸுக்திகளால் விசதீகரிக்கவல்ல ஆச்சான்பிள்ளை அஷ்டாத்யாயீ - mumukṣuppaṭi viyākkiyāṉam mutalāṉavaṟṟil maṇavāḷa māmuṉikaḷ āccāṉpiḷḷaiyeṉṟu palakālumeṭut turaitta āciriyar periyavāccāṉpiḷḷaiyallar eṉkiṟa paramārttattaip palapala srisuktikaḷāl vicatukarikkavalla āccāṉpiḷḷai aṣṭātyāyu |c ஸ்ரீகாஞ்சி பிரதிவாதிபயங்கரம் அண்ணங்கராசாரியர் இயற்றியது |
| 260 | : | _ _ |b ஸ்ரீகாஞ்சீ ஸுதர்சந அச்சுக்கூடம் |c 1949 |
| 300 | : | _ _ |a 28 p. |
| 490 | : | _ _ |a ஸ்ரீராமாநுஜ பத்ரிகையின் வெளியீடு |v 3 |
| 546 | : | _ _ |a In Tamil |
| 650 | : | _ _ |a இலக்கியம் |
| 850 | : | _ _ |a தனிநபர் தொகுப்பு - taṉinapar toKuppu |
| 995 | : | _ _ |a TVA_BOK_0044350 |
| barcode | : | TVA_BOK_0044350 |
| book category | : | பேழை |
| cover | : |
|
| book | : |